Thành lập doanh nghiệp tại Bắc Ninh, Bắc Giang

Thành lập doanh nghiệp tại Bắc Ninh, Bắc Giang

Chúng tôi hướng đến cung cấp dịch vụ với mức phí hợp lý cùng với dịch vụ tận tình chu đáo chúng tôi luôn lấy chất lượng dịch vụ làm thước đo cho thành công của Công ty chúng tôi. Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Thành lập doanh nghiệp (công ty), khắc dấu, đăng ký chữ ký số, phát hành hóa đơn…

Sau khi đã được cấp mã số thuế, giấy đăng ký doanh nghiệp thì cần phải mở tài khoản ngân hàng. Lưu ý khi đi mở tài khoản ngân hàng thì nên làm liên kết tài khoản đó với thuế điện tử để sau này doanh nghiệp nộp các loại thuế, phí qua kênh này.

Mua chữ ký số để tiến hành ký điện tử. Hiện nay dich vụ vụ chữ ký số phổ biến và doanh nghiệp chỉ cần ký kết hợp đồng với 1 nhà cung cấp thì sẽ đã sở hữu chữ ký số để sử dụng.

Đăng ký tài khoản trên trang thuế điện tử để tiến hàng khai báo các thông tin cần thiết. Trang thuế điện tử này là địa chỉ để doanh nghiệp của bạn nộp các loại tờ khai, báo cáo tài chính năm cho cơ quan thuế.

Làm các thủ tục ban đầu với cơ quan bảo hiểm để xin cấp mã số đơn vì và tiền hàng báo tăng lao động. Phía bảo hiểm có những biểu mẫu và doanh nghiệp sẽ kê khai theo và nộp. Sau khi được cấp mã số thì công ty hãy mua phần mềm bảo hiểm để sử dụng trong quá trình báo tăng, giảm, điều chỉnh các thông tin về bảo hiểm.

Mua hóa đơn điện tử và làm thông báo phát hành hóa đơn. Sau khi thông báo phát hành được cơ quan thuế chấp thuận thì doanh nghiệp mới được phép xuất hóa đơn.

Sau thành lập toàn bộ quá trình tư vấn quản lý doanh nghiệp với các nội dung: về nhân sự, quy chế pháp lý về quản lý lao động, các thủ tục phát sinh trong quá trình hoạt động như đăng ký phát hành hóa đơn điện tử, thay đổi mẫu con dấu, thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, cửa hàng kinh doanh, xin các giấy phép hoạt động của lĩnh vực đặc thù: y tế, giáo dục, xăng dầu./.

Bạn có thể yên tâm rằng, có chúng tôi đứng sau và lo liệu mọi việc cùng bạn trong suốt quá trình hoạt động.

 

Sản Phẩm Liên Quan

HƯỞNG BẢO HIỂM XÃ HỘI MỘT LẦN

Theo quy định của pháp luật về BHXH, người lao động thuộc đối tượng tham gia BHX bắt buộc mà có yêu

XẾP HÀNG HÓA TRÊN PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG

Quy định chung về xếp hàng1. Đơn vị vận tải phải lựa chọn phương tiện phù hợp với kích thước,

Thủ tục nhập khẩu cá tầm

Thủ tục nhập khẩu cá tầm loại về dùng làm thực phẩm nhà hàng, các giấy tờ doanh nghiệp cần chuẩn

Cấp lại giấy phép hoạt động đo đạc và bản đồ

Cấp lại giấy phép hoạt động đo đạc và bản đồTổ chức đề nghị cấp lại giấy phép hoạt động đo đạc

CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ ĐO ĐẠC VÀ BẢN ĐỒ

CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ ĐO ĐẠC VÀ BẢN ĐỒDanh mục hành nghề đo đạc và bản đồDanh mục hành nghề đo

THÀNH LẬP CÔNG TY

THÀNH LẬP CÔNG TYThành Lập Công Ty là bước làm đầu tiên để hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh, để